Page 330 - Nong nghiep DBSCL hien trang va dinh huong phat trien (GS.TS. Nguyen Thanh Phuong)_16x24_(392p)
P. 330

Stojceska, V., Atuonwu, J. & Tassou, S. A. (2019). Ohmic and conventional drying
               of citrus products: energy efficiency, greenhouse gas emissions and nutritional
               properties. Energy Procedia, 161, 165-173.
          Strano, M. C., Altieri, G., Admane, N., Genovese, F., & Di Renzo, G. C. (2017).
               Advance in citrus postharvest management: diseases, cold storage and quality
               evaluation. In Citrus Pathology, edited by Gill, H. & H. Garg, IntechOpen.
          Sutar, R. L. & Joshi, N. N. (2014). Role of Additives in Chiral Amine-Catalyzed
               Direct Aldol Reaction. Synthetic Communications, 44(3), 352-360.
          Swami, S. B., Thakor, N. J., Haldankar, P. M.  & Kalse, S. B. (2012). Jackfruit and
               its  many  functional  components  as  related  to  human  health:  A  review,
               Comprehensive Reviews in Food Science and Food Safety, 11(6), 565–576.
          Thủy, L.T.M. & Việt, H.V. (2018). Ảnh hưởng của thời gian bảo quản nguyên liệu
               đến  chất  lượng  của  gelatin  chiết  rút  từ  da  cá  tra  (Pangasianodon
               hypophthalmus). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ, 54(Số chuyên
               đề Thủy sản 2), 227-233.
          Thủy, N. M. & Tuyền, N. T. M. (2011). Bảo quản cam mật bằng phương pháp MAP
               (Modified atmosphere packaging). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần
               Thơ, 17a, 229-238.
          Thy,  V.  B.  (2014).  Nghiên  cứu  thu  nhận  enzyme  tiêu  hóa  từ  nội  tạng  cá  tra
               (Pangasius hypophthalmus) (Luận án tiến sĩ). Trường Đại học Bách Khoa
               Thành phố Hồ Chí Minh.
          Toan, N. V., C. H. Ng., Aye, K. N., Trang, T. S. & Stevens, W. F. (2006). Production
               of  high-quality  chitin  and  chitosan  from  preconditioned  shrimp  shells.
               Chemical Technology Biotechnology, 81(7), 1113-1118.
          Trúc, T. T., Đức, N. H. & Mười, N. V. (2012). Ảnh hưởng của quá trình rửa và
               Cryoprotectant đến sự hình thành gel của surimi từ thịt dè cá tra. Kỷ yếu hội
               nghị khoa học CAAB 2012: Phát triển nông nghiệp bền vững, 23/11/2012,
               phần Công nghệ sau thu hoạch và công nghệ thực phẩm, NXB Nông Nghiệp:
               181-190.
          Trúc, T.T., Khánh, Đ.T.Đ & Mười, N.V. (2009a). Ảnh hưởng của sự thay đổi khối
               lượng đến tính chất vật lý đặc trưng của khô cá sặc rằn. Tạp chí Khoa học
               Trường Đại học Cần Thơ, 11b: 293:300.
          Trúc, T.T., Khánh, Đ.T.Đ & Mười, N.V. (2009b).  Ảnh hưởng của việc bổ sung
               sorbitol và ethanol đến  sự thay đổi aw  và chất lượng  khô  cá sặc rằn.  Tạp
               chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ, 11b: 317:326.
          Trúc, T.T., Quý, T.T. & Mười, N.V. (2016). Ảnh hưởng của phụ gia bổ sung đến
               chất lượng sản phẩm chà bông cá lóc. Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần
               Thơ, 42(B): 19-28.





                                                                                319
   325   326   327   328   329   330   331   332   333   334   335