Page 330 - Nong nghiep DBSCL hien trang va dinh huong phat trien (GS.TS. Nguyen Thanh Phuong)_16x24_(392p)
P. 330
Stojceska, V., Atuonwu, J. & Tassou, S. A. (2019). Ohmic and conventional drying
of citrus products: energy efficiency, greenhouse gas emissions and nutritional
properties. Energy Procedia, 161, 165-173.
Strano, M. C., Altieri, G., Admane, N., Genovese, F., & Di Renzo, G. C. (2017).
Advance in citrus postharvest management: diseases, cold storage and quality
evaluation. In Citrus Pathology, edited by Gill, H. & H. Garg, IntechOpen.
Sutar, R. L. & Joshi, N. N. (2014). Role of Additives in Chiral Amine-Catalyzed
Direct Aldol Reaction. Synthetic Communications, 44(3), 352-360.
Swami, S. B., Thakor, N. J., Haldankar, P. M. & Kalse, S. B. (2012). Jackfruit and
its many functional components as related to human health: A review,
Comprehensive Reviews in Food Science and Food Safety, 11(6), 565–576.
Thủy, L.T.M. & Việt, H.V. (2018). Ảnh hưởng của thời gian bảo quản nguyên liệu
đến chất lượng của gelatin chiết rút từ da cá tra (Pangasianodon
hypophthalmus). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ, 54(Số chuyên
đề Thủy sản 2), 227-233.
Thủy, N. M. & Tuyền, N. T. M. (2011). Bảo quản cam mật bằng phương pháp MAP
(Modified atmosphere packaging). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần
Thơ, 17a, 229-238.
Thy, V. B. (2014). Nghiên cứu thu nhận enzyme tiêu hóa từ nội tạng cá tra
(Pangasius hypophthalmus) (Luận án tiến sĩ). Trường Đại học Bách Khoa
Thành phố Hồ Chí Minh.
Toan, N. V., C. H. Ng., Aye, K. N., Trang, T. S. & Stevens, W. F. (2006). Production
of high-quality chitin and chitosan from preconditioned shrimp shells.
Chemical Technology Biotechnology, 81(7), 1113-1118.
Trúc, T. T., Đức, N. H. & Mười, N. V. (2012). Ảnh hưởng của quá trình rửa và
Cryoprotectant đến sự hình thành gel của surimi từ thịt dè cá tra. Kỷ yếu hội
nghị khoa học CAAB 2012: Phát triển nông nghiệp bền vững, 23/11/2012,
phần Công nghệ sau thu hoạch và công nghệ thực phẩm, NXB Nông Nghiệp:
181-190.
Trúc, T.T., Khánh, Đ.T.Đ & Mười, N.V. (2009a). Ảnh hưởng của sự thay đổi khối
lượng đến tính chất vật lý đặc trưng của khô cá sặc rằn. Tạp chí Khoa học
Trường Đại học Cần Thơ, 11b: 293:300.
Trúc, T.T., Khánh, Đ.T.Đ & Mười, N.V. (2009b). Ảnh hưởng của việc bổ sung
sorbitol và ethanol đến sự thay đổi aw và chất lượng khô cá sặc rằn. Tạp
chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ, 11b: 317:326.
Trúc, T.T., Quý, T.T. & Mười, N.V. (2016). Ảnh hưởng của phụ gia bổ sung đến
chất lượng sản phẩm chà bông cá lóc. Tạp chí khoa học Trường Đại học Cần
Thơ, 42(B): 19-28.
319