Page 327 - Nong nghiep DBSCL hien trang va dinh huong phat trien (GS.TS. Nguyen Thanh Phuong)_16x24_(392p)
P. 327

Mahboob, S., Haider, S., Sultana, S., Al- Ghanim, K. A., Al-Misned, F., Al-Kahem,
               H.  F.,  Al-Balawi  &  Ahmad,  Z.  (2014).  The  Journal  of  Animal  &  Plant
               Sciences, 24(6), 1802-1810.
          Mahmoodani, F., Ardekani, V. S., Fern, S.S., Yusop, A. M. & Babji, A. S. (2014).
               Optimization of extraction and physicochemical properties of gelatin from
               Pangasius Catfish (Pangasius sutchi) skin. Sains Maylaysiana, 43, 995-1002.
          Minh,  N.  P.    &  Nga,  N.  H.  (2018).  Different  Conditions  Impacting  to
               Physicochemical  Properties  and  Sensory  Characteristics  of  Bronze
               Featherback Sausage. International Journal of Applied Engineering Research,
               13(2), 1328-1331.
          Mười, N. V. (2017a). Hoàn thiện công nghệ chế biến sản phẩm từ cá lóc (chả cá,
               chà bông cá và khô cá) và thử nghiệm sản xuất quy mô doanh nghiệp vừa và
               nhỏ. Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh Trà Vinh DP2014-
               02-17.
          Mười, N. V. (2017b). Chế biến và bảo quản sản phẩm có độ hoạt động của nước
               thấp từ nguyên liệu cá lóc nuôi của tỉnh Vĩnh Long. Báo cáo tổng kết đề tài
               nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh Vĩnh Long.  DP2015-02-11
          Mười, N. V., Hưng, L. H., & Trúc, T. T. (2012a). Một số yếu tố ảnh hưởng đến đặc
               tính cấu trúc và khả năng bảo quản thanh giả cua từ surimi thịt dè cá tra
               (Pangasianodon  hypophthalmus).  Tạp chí Khoa  học Trường Đại học Cần
               Thơ, 24a, 233-243.
          Mười, N. V., Trúc, T. T., & Nguyên, H. V. (2012b). Nghiên cứu bổ sung thịt đầu
               tôm trong chế biến xúc xích từ tôm thịt vụn. Kỷ yếu hội nghị khoa học CAAB
               2012: Phát triển nông nghiệp bền vững, 23/11/2012, phần Công nghệ sau thu
               hoạch và công nghệ thực phẩm (trang 163-171). NXB Nông nghiệp: 163-171.
          Mười, N.V. & Trúc, T.T. (2008). Ảnh hưởng của việc bổ sung các thành phần chất
               tan đến độ hoạt động của nước trong khô cá sặc rằn ((Trichogaster Pectoralis
               Regan). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ, 10, 151-160.
          Mười, N.V. & Trúc, T.T. (2016a). The effect of water activity combined with storage
               conditions on shelf life of dried snakeskin gourami (Trichogaster pectoralis
               Regan). Kỷ yếu Hội thảo khoa học toàn quốc 2016 - Tiến bộ kỹ thuật thực
               phẩm và kỹ thuật sinh học: từ nghiên cứu đến sản xuất (trang 124-132). NXB
               Bách Khoa Hà Nội.
          Mười, N.V. & Trúc, T.T. (2016b). Ảnh hưởng của việc điều khiển độ hoạt động của
               nước đến chất lượng khô từ cá lóc nuôi tại tỉnh Đồng Tháp. Tạp chí khoa học
               Trường Đại học Cần Thơ, Số chuyên đề Nông nghiệp, 92-97.
          Nguyen, T. T., Le, D. N., Bui, T. C. H. & Luu, T. D. (2019a). One step extraction of
               essential  oils  and  pectin  from  pomelo  (Citrus  grandis)  peels.  Chemical
               Engineering and Processing - Process Intensification, 142, 107550.



          316
   322   323   324   325   326   327   328   329   330   331   332