Page 327 - Nong nghiep DBSCL hien trang va dinh huong phat trien (GS.TS. Nguyen Thanh Phuong)_16x24_(392p)
P. 327
Mahboob, S., Haider, S., Sultana, S., Al- Ghanim, K. A., Al-Misned, F., Al-Kahem,
H. F., Al-Balawi & Ahmad, Z. (2014). The Journal of Animal & Plant
Sciences, 24(6), 1802-1810.
Mahmoodani, F., Ardekani, V. S., Fern, S.S., Yusop, A. M. & Babji, A. S. (2014).
Optimization of extraction and physicochemical properties of gelatin from
Pangasius Catfish (Pangasius sutchi) skin. Sains Maylaysiana, 43, 995-1002.
Minh, N. P. & Nga, N. H. (2018). Different Conditions Impacting to
Physicochemical Properties and Sensory Characteristics of Bronze
Featherback Sausage. International Journal of Applied Engineering Research,
13(2), 1328-1331.
Mười, N. V. (2017a). Hoàn thiện công nghệ chế biến sản phẩm từ cá lóc (chả cá,
chà bông cá và khô cá) và thử nghiệm sản xuất quy mô doanh nghiệp vừa và
nhỏ. Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh Trà Vinh DP2014-
02-17.
Mười, N. V. (2017b). Chế biến và bảo quản sản phẩm có độ hoạt động của nước
thấp từ nguyên liệu cá lóc nuôi của tỉnh Vĩnh Long. Báo cáo tổng kết đề tài
nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh Vĩnh Long. DP2015-02-11
Mười, N. V., Hưng, L. H., & Trúc, T. T. (2012a). Một số yếu tố ảnh hưởng đến đặc
tính cấu trúc và khả năng bảo quản thanh giả cua từ surimi thịt dè cá tra
(Pangasianodon hypophthalmus). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần
Thơ, 24a, 233-243.
Mười, N. V., Trúc, T. T., & Nguyên, H. V. (2012b). Nghiên cứu bổ sung thịt đầu
tôm trong chế biến xúc xích từ tôm thịt vụn. Kỷ yếu hội nghị khoa học CAAB
2012: Phát triển nông nghiệp bền vững, 23/11/2012, phần Công nghệ sau thu
hoạch và công nghệ thực phẩm (trang 163-171). NXB Nông nghiệp: 163-171.
Mười, N.V. & Trúc, T.T. (2008). Ảnh hưởng của việc bổ sung các thành phần chất
tan đến độ hoạt động của nước trong khô cá sặc rằn ((Trichogaster Pectoralis
Regan). Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ, 10, 151-160.
Mười, N.V. & Trúc, T.T. (2016a). The effect of water activity combined with storage
conditions on shelf life of dried snakeskin gourami (Trichogaster pectoralis
Regan). Kỷ yếu Hội thảo khoa học toàn quốc 2016 - Tiến bộ kỹ thuật thực
phẩm và kỹ thuật sinh học: từ nghiên cứu đến sản xuất (trang 124-132). NXB
Bách Khoa Hà Nội.
Mười, N.V. & Trúc, T.T. (2016b). Ảnh hưởng của việc điều khiển độ hoạt động của
nước đến chất lượng khô từ cá lóc nuôi tại tỉnh Đồng Tháp. Tạp chí khoa học
Trường Đại học Cần Thơ, Số chuyên đề Nông nghiệp, 92-97.
Nguyen, T. T., Le, D. N., Bui, T. C. H. & Luu, T. D. (2019a). One step extraction of
essential oils and pectin from pomelo (Citrus grandis) peels. Chemical
Engineering and Processing - Process Intensification, 142, 107550.
316