Page 248 - Nong nghiep DBSCL hien trang va dinh huong phat trien (GS.TS. Nguyen Thanh Phuong)_16x24_(392p)
P. 248
Hai, T. N., Son, V. N., Viet, L. Q., Khoa, T. N. D. & Huong, L. T. (2021). Conduct
baseline study on shrimp production and development in the Mekong Delta.
Consultance Report to GIZ, 43 pages.
Hai, T. N., Việt, L. Q., Tảo, C. T. & Liêm, P. T. (2021). Phát triển công nghệ xanh
trong nuôi trồng Thủy sản. Báo cáo tổng kế dự án ODA-JICA.
Hiền, H. V. (2021). Nghiên cứu các mối liên kết và tiêu thụ theo chứng nhận chất
lượng ngành hàng cá tra vùng đồng bằng sông Cửu Long (Luận án tiến sĩ).
Trường Đại học Cần Thơ.
Hiền, H. V., Sánh, N. V. & Phương, N. T. (2020). Phân tích hiệu quả sản xuất của
các cơ sở nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) đạt tiêu chuẩn chứng
nhận ở Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Tạp chí Khoa học Trường Đại
học Cần Thơ, 56(3), 112-120.
Hoa, T. T. T., Duyên, T. T. M., Hằng, N. T. T., Thy, Đ. T. M. & Phương, N. T.
(2021). Quản lý dịch bệnh trong quá trình ương cá tra giống (Pangasianodon
hypophthalmus). Trong: Phương, N. T., Hang, B. T. B., & Tâm, B. M. (Chủ
biên). Kỹ thuật sản xuất giống cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cải tiến.
Trang 68-92.
Hồng, P. T. T, Minh, T. H., Long, D. N. & Phương, N. T. (2015). Phân tích khía
cạnh kỹ thuật và tài chính chủ yếu trong nuôi cá tra (Pangasianodon
hypophthalmus) theo các hình thức tổ chức khác nhau. Tạp chí Nông nghiệp
và Phát triển Nông thôn, 3+4, 169-177.
Hùng, L. T. & Huy, H. P. V. (2006). Tình hình sử dụng thức ăn trong nuôi cá tra và
basa khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Tạp chí Khoa học Trường Đại học
Cần Thơ, Số chuyên đề Thủy sản, Quyển 1, 144–151.
Lam, N. P. & Anh, V. T. T. (2020). Kinh tế Thường niên đồng bằng sông Cửu Long.
VCCI và Đại học Fullbright.
Lan L. M., Liêm, P. T., Triều, N. V., Hiệu, N. T. & Phương, N. T. (2021). Cải tiến
kỹ thuật cho ăn trong nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) thương
phẩm. Trong: Nguyễn Thanh Phương, Lam Mỹ Lan và Phạm Thanh Liêm
(Chủ biên). Kỹ thuật nuôi cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) thương
phẩm cải tiến và liên kết trong sản xuất (trang 19-36).
Lefevre, S., Huong, D. T. T., Ha, N. T. K., Wang, T., Phuong, N. T. & Bayley, M.
(2011). A telemetry study of swimming depth and oxygen level in a Pangasius
pond in the Mekong Delta. Aquaculture, 315(3–4), 410–413.
Liêm, P. T., Toàn, V. T., & Thắng, N. H. Q. (2020). Ảnh hưởng của mật độ và kích
cỡ phiêu sinh vật lên tỷ lệ sống cá tra giai đoạn cá bột. Tạp chí Khoa học
Trường Đại học Cần Thơ, 56(số chuyên đề 2), 12-20.
Mai, L. T. P. (2016). Nghiên cứu tác động của xâm nhập mặn và khải năng thí ứng
trong nuôi trồng thủy sản ở ĐBSCL (Luận án tiến sĩ). Trường Đại học Cần Thơ.
237