Page 268 - SDMD CNKT va CNTT trong tien trinh CNH_HDH DBSCL
P. 268
Hiền, T.T. Quỳnh, N.N.T., Nhan L. T. H., Ngân, T. T. K., & Quyên, N. T. C. (2020).
Khảo sát sự ảnh hưởng của các giá trị pH khác nhau lên độ bền tinh dầu Sả
(Cymbopogon citratus). Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Nguyễn Tất
Thành, 9, 57-61.
Hòa, H., & Cường, P. (2022). Phát huy tiềm năng, lợi thế của vùng Đồng bằng sông
Cửu Long. Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam. https://dangcongsan.vn/thoi-
su/phat-huy-tiem-nang-loi-the-cua-vung-dong-bang-song-cuu-long-
608580.html 22/04/2022
Huyền, Đ. T. T., Toán, P. Q., Hồng B. X., Huyền, P. T. T., & Hà T. Đ. (2021). Nghiên
cứu ảnh hưởng của nồng độ dung dịch dinh dưỡng đến sinh trưởng, năng suất và
chất lượng của rau Cần tây trái vụ canh tác trên hệ thống thủy canh hồi lưu. Tạp
chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên, 226(10), 81 – 87.
Huyền, N. T., Hương, Đ. T. T., Thắm, T. T., & Việt N. V. (2023). Nghiên cứu nhân
giống cây Hoàn ngọc trắng (Pseuderanthemum palatiferum (Nees) Radlk.) bằng
kĩ thuật nuôi cấy in vitro. Tạp chí Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp, 2, 10-16.
Hương, T. T. (2023). Tổng quan thị trường mỹ phẩm Việt Nam – Tiềm năng và thách
thức. https://amis.misa.vn/85271/thi-truong-my-pham-viet-nam/
Jyotirmayee, B., & Mahalik, G. (2022). A review on selected pharmacological
activities of Curcuma longa L. International Journal of Food Properties, 25(1),
1377–1398.
Kamaruddin, M. S. H, Chong, G. H., Mohd Daud N., Putra, N. R., Md Salleh, L., &
Suleiman, N. (2023). Bioactivities and green advanced extraction technologies
of ginger oleoresin extracts: A review. Food Research International, 164,
112283. https://10.1016/j.foodres.2022.112283
Lan, N. T. T., Thư, N. T. A., & Mãi, Đ. V. (2018). Nghiên cứu bào chế trà hoà tan
hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch từ nấm Linh chi đỏ và Cà phê. Tạp chí Nghiên
cứu khoa học và Phát triển kinh tế Trường Đại học Tây Đô, 4, 138-153.
Lợi, Đ. T. (2022). Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam. NXB Y học.
Mau, N. T., Trung, P. V., & Hanh, N. N. (2010). Góp phần khảo sát thành phần hóa
học cây Kim tiền thảo (Desmodium styracifolium (Osbeck) Merr.). Tạp chí
Khoa học Trường Đại học Cần Thơ, 15(a), 15-20.
Minh, H. (2022). Thực phẩm chức năng nội chiếm 60-80% thị trường trong nước.
https://baochinhphu.vn/thuc-pham-chuc-nang-noi-chiem-60-80-thi-truong-
trong-nuoc-102221214152509848.htm
Nghĩa, T. T., Lý, P. T., Tiến, L. H., & Sơn, N. X. (2020). Nghiên cứu kỹ thuật trồng
cây Rau đắng biển (Bacopa monnieri (L.) Wettst). Tạp chí Khoa học và Công
nghệ Trường Đại học Hùng Vương, 18(1), 41-47.
Nguyen, T. T., Nguyen, Q. D., & Nguyen, T. V. (2021). Kinetic study on chlorophyll
and antioxidant activity from Polyscias fruticosa (L.) Harms leaves via
microwave-assisted extraction. Molecules, 26(12), 3761. https://10.3390/
molecules26123761.
254