Page 268 - SDMD CNKT va CNTT trong tien trinh CNH_HDH DBSCL
P. 268

Hiền, T.T. Quỳnh, N.N.T., Nhan L. T. H., Ngân, T. T. K., & Quyên, N. T. C. (2020).
              Khảo sát sự ảnh hưởng của các giá trị pH khác nhau lên độ bền tinh dầu Sả
              (Cymbopogon citratus). Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Nguyễn Tất
              Thành, 9, 57-61.
          Hòa, H., & Cường, P. (2022). Phát huy tiềm năng, lợi thế của vùng Đồng bằng sông
              Cửu Long. Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam. https://dangcongsan.vn/thoi-
              su/phat-huy-tiem-nang-loi-the-cua-vung-dong-bang-song-cuu-long-
              608580.html 22/04/2022
          Huyền, Đ. T. T., Toán, P. Q., Hồng B. X., Huyền, P. T. T., & Hà T. Đ. (2021). Nghiên
              cứu ảnh hưởng của nồng độ dung dịch dinh dưỡng đến sinh trưởng, năng suất và
              chất lượng của rau Cần tây trái vụ canh tác trên hệ thống thủy canh hồi lưu. Tạp
              chí Khoa học và Công nghệ Đại học Thái Nguyên, 226(10), 81 – 87.
          Huyền, N. T., Hương, Đ. T. T., Thắm, T. T., & Việt N. V. (2023). Nghiên cứu nhân
              giống cây Hoàn ngọc trắng (Pseuderanthemum palatiferum (Nees) Radlk.) bằng
              kĩ thuật nuôi cấy in vitro. Tạp chí Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp, 2, 10-16.
          Hương, T. T. (2023). Tổng quan thị trường mỹ phẩm Việt Nam – Tiềm năng và thách
              thức. https://amis.misa.vn/85271/thi-truong-my-pham-viet-nam/
          Jyotirmayee,  B.,  &  Mahalik,  G.  (2022).  A  review  on  selected  pharmacological
              activities of Curcuma longa L. International Journal of Food Properties, 25(1),
              1377–1398.
          Kamaruddin, M. S. H, Chong, G. H., Mohd Daud N., Putra, N. R., Md Salleh, L., &
              Suleiman, N. (2023). Bioactivities and green advanced extraction technologies
              of  ginger  oleoresin  extracts:  A  review.  Food  Research  International,  164,
              112283. https://10.1016/j.foodres.2022.112283
          Lan, N. T. T., Thư, N. T. A., & Mãi, Đ. V. (2018). Nghiên cứu bào chế trà hoà tan
              hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch từ nấm Linh chi đỏ và Cà phê. Tạp chí Nghiên
              cứu khoa học và Phát triển kinh tế Trường Đại học Tây Đô, 4, 138-153.
          Lợi, Đ. T. (2022). Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam. NXB Y học.
          Mau, N. T., Trung, P. V., & Hanh, N. N. (2010). Góp phần khảo sát thành phần hóa
              học  cây  Kim  tiền  thảo  (Desmodium  styracifolium  (Osbeck)  Merr.).  Tạp  chí
              Khoa học Trường Đại học Cần Thơ, 15(a), 15-20.
          Minh, H. (2022). Thực phẩm chức năng nội chiếm 60-80% thị trường trong nước.
              https://baochinhphu.vn/thuc-pham-chuc-nang-noi-chiem-60-80-thi-truong-
              trong-nuoc-102221214152509848.htm
          Nghĩa, T. T., Lý, P. T., Tiến, L. H., & Sơn, N. X. (2020). Nghiên cứu kỹ thuật trồng
              cây Rau đắng biển (Bacopa monnieri (L.) Wettst). Tạp chí Khoa học và Công
              nghệ Trường Đại học Hùng Vương, 18(1), 41-47.
          Nguyen, T. T., Nguyen, Q. D., & Nguyen, T. V. (2021). Kinetic study on chlorophyll
              and  antioxidant  activity  from  Polyscias  fruticosa  (L.)  Harms  leaves  via
              microwave-assisted  extraction.  Molecules,  26(12),  3761.  https://10.3390/
              molecules26123761.


          254
   263   264   265   266   267   268   269   270   271   272   273