Trồng cây hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Năm 2021, Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) đã lựa chọn Chủ đề của Ngày Môi trường Thế giới 05/6 là Phục hồi hệ sinh thái (Ecosystem Restoration). Hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới, sáng ngày 05/6/2021, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức trồng cây xanh xung quanh khuôn viên Khu I của Trường với sự tham gia của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh cấp trường cùng lãnh đạo của các các đơn vị khoa, viện, phòng ban, trung tâm trực thuộc Trường.

Hoạt động trồng cây xanh, hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới luôn được Nhà trường đặc biệt quan tâm thực hiện. Đây là hoạt động thường niên của Trường không chỉ nhằm cải tạo cảnh quan, tạo nên một môi trường trong lành, xanh sạch đẹp trong khuôn viên Trường mà còn góp phần nâng cao ý thức của toàn thể cán bộ và sinh viên Trường trong việc bảo vệ môi trường, chống lại các tác động của biến đổi khí hậu, góp phần cùng xã hội chung tay bảo vệ, gìn giữ để môi trường sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.

Văn phòng tại Trường Đại học Cần Thơ
Khu II, Đường 3/2, P. Xuân Khánh, Ninh Kiều