Ký kết hợp tác giữa Đại học Cần Thơ với Công ty Ingrid, Singapore

Ngày 22/8/2022, Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Lễ ký biên bản hợp tác với Công ty Ingrid, Singapore với mục tiêu tạo ra và thúc đẩy các sáng kiến học tập dựa trên nhu cầu ngày càng tăng về trao đổi giữa Singapore và Việt Nam, đồng thời tận dụng các nguồn lực sẵn có để cùng phát triển.

Hai đơn vị thảo luận tại buổi làm việc

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị, GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ và ông Tan Chye Kin, Giám đốc Công ty Ingrid, đã cùng ký bản ghi nhớ hợp tác làm nền tảng cho các hoạt động hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Mục đích của việc ký kết là thiết lập nền tảng cho sự hợp tác nhằm xây dựng thành công mạng lưới học tập xuyên biên giới điển hình giữa Singapore và Việt Nam; hợp tác đáp ứng nhu cầu học tập đa văn hóa, các kỹ năng cao hơn và cách thức phát triển ngành công nghiệp trong bối cảnh quốc tế hóa. Theo đó, Trường Đại học Cần Thơ sẽ tìm hiểu làm việc với Ingrid trên nền tảng Mạng xuyên biên giới về Phát triển nhân sự và Khởi nghiệp (EHD-Entrepreneurship & HR Development Cross Border Network), đồng thời tăng cường hợp tác với Công ty trong các hoạt động như: hợp tác học thuật, phát triển nghề nghiệp và tinh thần khởi nghiệp, và định hướng ngành nghề phù hợp. Cụ thể, hai bên sẽ thiết lập các lộ trình và chương trình học tập giữa Trường Đại học Cần Thơ và mạng lưới các cơ sở học tập của Ingrid tại Singapore; khám phá và phát triển các chương trình cung cấp cho người học cơ hội tiếp xúc với sự phát triển của ngành công nghiệp quốc tế thông qua các hoạt động như: các sự kiện kết nối xuyên biên giới, hội thảo và tọa đàm về nhân sự,...

GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ và ông Tan Chye Kin, Giám đốc Công ty Ingrid, ký bản ghi nhớ hợp tác

(Ban Biên tập website)